กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2556
การใช้ไข่ขาวต้มสุก (บี้เป็นชิ้นเล็กๆ) เลี้ยงปลาดุก
การใช้ไข่ขาวต้มสุก (บี้เป็นชิ้นเล็กๆ) เลี้ยงปลาดุกช่วยเพิ่มโปรตีน ไร้กลิ่นคาวและเนื้อปลาดุกย่างจะมีสีเหลืองน่ารับประทาน
จาก SMS FarmerInfo By DTAC - 17 เม.ย.2556 -10.20 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น