กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556
ปรับสภาพน้ำบ่อปลา
ปรับสภาพน้ำบ่อปลา ป้องกันปลามีกลิ่นคาว กลิ่นโคลน นำเศษแป้งมันสำปะหลัง 5 กก. ต้มกับน้ำ 10 ลิตร 30 นาที ทิ้งให้เย็น ใส่ในบ่อ 1-2 กก./บ่อ/ไร่
จาก SMS FarmerInfo by DTAC - 27 มี.ค.2556
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น