กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2555
เทคนิคการทำถั่วฝักยาวให้ตรงและกรอบนาน
เทคนิคการทำถั่วฝักยาวให้ตรงและกรอบนาน เพียงแช่ถั่วในน้ำละลายสารส้มนาน 10 นาที นำขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำ แล้วห่อด้วยกระดาษ ก่อนนำเข้าตู้เย็น
จาก SMS FarmerInfo by DTAC - 5 ธค 2555
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น