กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2555
การต้มน้ำซุบเนื้อให้ใสน่าทาน
การต้มน้ำซุบเนื้อให้ใสน่าทาน ให้นำเนื้อไปต้มน้ำร้อนประมาณ 3 นาที จากนั้นตักออกให้สะเด็ดน้ำ นำไปต้มในหม้อน้ำซูปอย่าคนคอยตักฟองออกบ่อยๆ
Farmer Info by DTAC - 28 ม.ค. 2555 - 13.37 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น