กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2555
การต้มไก้ไม่ให้หนังหลุด
การต้มไก้ไม่ให้หนังหลุด เพียงใส่เกลือในท้อง 1 ช้อนโต๊ะ ต้มในน้ำเดือดที่ท่วมตัวไก่ เติมน้ำเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้น้ำเดือดนานจนหนังไก่หลุด
Farmer Info by DTAC - 22 ม.ค. 2555 - 13.37 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น