กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554
การหมักเนื้อสเตกให้นุ่มอร่อย
การหมักเนื้อสเตกให้นุ่มอร่อย ให้ใส่น้ำสัปปะรดลงในน้ำหมักด้วยสัดส่วนน้ำสัปปะรด 1 ช้อนโต๊ะต่อเนื้อ 1 กก.หมักไว้ประมาณ 5 ชั่วโมง
จาก SMS Farmer Info -25 ก.ย.2554 - 13.11 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น