กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2554
การอบเนื้อไม่ให้ติดก้นกะทะ
การอบเนื้อไม่ให้ติดก้นกะทะให้ใส่ขึ้นฉ่ายที่ก้นกะทะ2-3 ใบ ช่วยให้เนื้ออบไม่ติดกระทะและยังทำให้อาหารมีกลิ่นหอมน่ารับประทานมากขึ้นด้วย
จาก SMS Farmer Info - 24 ก.ย.2554- 13.15 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น