กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2554
ปลาย่างที่เ็ก็บไว้นาน มักจะแห้งแข็ง
ปลาย่างที่เ็ก็บไว้นาน มักจะแห้งแข็ง การทำให้นุ่มให้บีบมะนาวลงบนตัวปลา จะช่วยลดความแข็งของปลา และทำให้เนื้อปลาฟูขึ้น
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 17 กค 2554- 13.04 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น