กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2554
ก่อนนำตับมาประกอบอาหาร
ก่อนนำตับมาประกอบอาหาร ให้แช่น้ำส้มสายชู น้ำมะนาว หรือน้ำเกลือที่มีส่วนผสมอย่างอ่อนๆประมาณ 30 นาที แล้วนำมาประกอบอาหาร ตับจะนุ่มและรสดี
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 4มิ.ย.2554 - 13.16 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น