กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2554
การต้มเนื้อให้เปื่อยไว
การต้มเนื้อให้เปื่อยไว ให้หั่นมะละกอดิบ ใส่ในหม้อต้มเนื้อ ยางจากมะละกอจะทำให้เนื้อเปื่อยและมีรสอร่อยกว่าใส่สารกัดเนื้อให้เปื่อย
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 28 พ.ค.2554 - 14.03 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น