กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2554
ก่อนนำเป็ดมาปรุงอาหาร
ก่อนนำเป็ดมาปรุงอาหาร ทาน้ำมะนาวให้ทั่วตัวเป็ดนำทิชชูมาซับออก แล้วล้างน้ำ เท่านี้ก็สามารถนำเป็ดมาทำอาหารต่างๆ โดยไม่เหม็นสาปอีกต่อไป
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 17เม.ย.2554 - 13.06 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น