กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2554
ผู้ป่วยเก๊าท์ต้องระัวังเรื่องอาหาร
ผู้ป่วยเก๊าท์ต้องระัวังเรื่องอาหารที่มีสารพิวรีน แต่การทานข้าวโพด เม็ดมะม่วงฯ เกาลัด และผักผลไม้ จะมีพิวรีนน้อย -ไม่มีเลย จึงทานได้บ่อยค่ะ
จาก SMS FarmerInfo - DTAC - 15 เม.ย.2554 - 11.07
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น