กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2554
ก่อนนำเนื้อไก่ไปปรุงอาหาร
ก่อนนำเนื้อไก่ไปปรุงอาหาร ลองนำมาคลุกเคล้ากับน้ำมะนาว แล้วหมักไว้สัก 5-10 นาที จะได้เนื้อไก่ ที่นุ่มกว่าเิดิม
จาก SMS FarmerInfo by DTAC - 13 มี.ค.2554 - 16.24 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น