กลุ่มจุดตะเกียง
...+
(ย้ายไปยัง ...)
Home
▼
วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2553
วิธีดับกลิ่นคาวของอาหารประเภทกุ้ง,ปลาทู, หมึก
วิธีดับกลิ่นคาวของอาหารประเภทกุ้ง,ปลาทู, หมึก ก่อนนำเข้าตู้เย็น
ให้นำ อาหารไปล้างด้วยน้ำเกลือผสมน้ำส้มสายชูแล้วค่อยนำเข้าตู้เย็น
จาก SMS FarmerInfo 27 ก.ค.2553 - 14.34 น.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
‹
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น